คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับสถิติเทนนิส

การเลือกเดิมพันเทนนิสที่คุณรู้จักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย – สถิติมีบทบาทพิเศษที่นี่ ซึ่งหมายความว่าการศึกษาและการเปรียบเทียบตัวบ่งชี้ของผู้เล่นมีความจำเป็นหากคุณไม่ต้องการให้ธนาคารทั้งหมดของคุณ เจ้ามือรับแทง Parimatch ในทัวร์นาเมนต์เดียว

เราขอแนะนำให้ให้ความสนใจกับองค์ประกอบทางสถิติที่สำคัญหลายประการที่สะท้อนถึงรูปแบบการเล่นเทนนิสในปัจจุบันและช่วยในการการพนันเทนนิส

ประชุมส่วนตัว

การประชุมแบบตัวต่อตัวเป็นตัวบ่งชี้ความขัดแย้งที่ควรได้รับการปฏิบัติด้วยความระมัดระวัง Cappers ใน Parimatch สามารถฟุ้งซ่านจากการประชุมส่วนตัวที่เล่นเมื่อนานมาแล้วและไม่มีความสัมพันธ์เฉพาะกับเกมที่จะเกิดขึ้น

ในประวัติศาสตร์ความสัมพันธ์ของนักเทนนิส เป็นการดีกว่าที่จะไม่มองหาชัยชนะเหนือกันและกัน แต่สำหรับแมตช์ที่นักเทนนิสคนหนึ่งได้เปรียบทั้งบนพื้นผิวทุกประเภทและบนตัวเดียว – ในกรณีเช่นนี้ เราสามารถพูดถึงรูปแบบการเล่นที่ไม่สะดวกของคู่แข่งรายอื่นได้

ตัวอย่างเช่น Roger Federer ชนะ 25 จาก 28 เกมกับเพื่อนร่วมชาติ Stan Wawrinka แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับเราคือ – สแตนชนะทั้งสามชัยชนะของเขาบนดิน – บนพื้นผิวที่รวดเร็ว โรเจอร์ไม่เคยปล่อยให้คู่ต่อสู้ชนะ ยิ่งกว่านั้น เราไม่ได้พูดถึงความผิดปกติทางสถิติสั้นๆ – การแข่งขันจัดขึ้นระหว่างปี 2005 ถึง 2019 เห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเรียกข้อได้เปรียบดังกล่าวโดยไม่ได้ตั้งใจ

เปอร์เซ็นต์การตีลูกแรก

เปอร์เซ็นต์การตีลูกแรกเป็นสถิติที่สำคัญสำหรับนักเทนนิสที่เล่นหนักในการเสิร์ฟ เมื่อเปอร์เซ็นต์ของการเสิร์ฟครั้งแรกต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ผู้เล่นคนนั้นจะไม่ทำคะแนนในการเสิร์ฟของเขา สาเหตุของการลดลงของตัวบ่งชี้นี้อาจเป็น:

  • าพอากาศ (เช่น ลม);
  • การเปลี่ยนแปลงความคุ้มครอง
  • ปัญหาเกี่ยวกับการปรับตัวให้เข้ากับการแข่งขันใหม่สำหรับตัวคุณเอง
  • มาก มาก

ในเวลาเดียวกัน มีผู้เล่นจำนวนมากในทัวร์ที่รู้สึกสบายใจที่แผนกต้อนรับโดยไม่ต้องเสิร์ฟก่อนที่ทรงพลัง สำหรับพวกเขา เปอร์เซ็นต์ที่สูงในการตีลูกแรกไม่ใช่ปัจจัยกำหนดในเกม

ตัวอย่างเช่น ในการแข่งขันระหว่าง Fabio Fognini และ Karen Khachanov ที่นักเทนนิสในเซี่ยงไฮ้ในปี 2019 นักเทนนิสชาวอิตาลีทำประตูแรกได้เพียง 48% ระหว่างเกม ซึ่งต่ำกว่าสถิติเฉลี่ยของเขาอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้หยุดฟาบิโอจากการชนะ 6: 3, 7: 5 และเสิร์ฟเพียงครั้งเดียว

เปอร์เซ็นต์ของคะแนนที่ชนะในการเสิร์ฟของคุณ

เปอร์เซ็นต์ของคะแนนที่ได้รับจากการเสิร์ฟทำให้นักเทนนิสชั้นนำแตกต่างจากค่าเฉลี่ย สิ่งสำคัญในตัวบ่งชี้นี้คือคะแนนในการเสิร์ฟครั้งแรกและครั้งที่สอง ความสามารถในการเสิร์ฟและเสิร์ฟของคุณอย่างมั่นใจช่วยให้งานของนักเทนนิสทำคะแนนได้ง่ายขึ้นอย่างมาก และช่วยให้คุณวางใจในความน่าเชื่อถือของผู้เล่นเมื่อเลือกเดิมพันเทนนิส แมตช์กับการมีส่วนร่วมของนักเทนนิสดังกล่าวจะง่ายต่อการทำนายทั้งในแง่ของผลลัพธ์และผลรวม

เมื่อนักเทนนิสสองคนลงเล่น ซึ่งไม่มีความน่าเชื่อถือในการเสิร์ฟ การทำนายนั้นยากเป็นพิเศษ เนื่องจากการรับลูก ทุกคนสามารถยึดความคิดริเริ่ม ชนะหลายเกมติดต่อกัน และกลับมาสู่เกมได้การพนัน parimatch

เปอร์เซ็นต์ของคะแนนที่ได้รับที่แผนกต้อนรับ

เปอร์เซ็นต์ของคะแนนที่ชนะในการรับเป็นตัวบ่งชี้ที่ไม่เพียงแต่แสดงถึงความสามารถของผู้เล่นในการยอมรับการเสิร์ฟของฝ่ายตรงข้าม แต่ยังรวมถึงความสามารถของเขาในฐานะนักเทนนิส ศักยภาพของเขาเมื่อแลกหมัดในการชุมนุม ในการเล่นในแนวรับ ท้ายที่สุดการเสิร์ฟที่ยอมรับไม่ได้หมายถึงการได้รับคะแนน

ในเทนนิสชายที่วิ่งบนพื้นผิวที่รวดเร็ว มากกว่า 30% ถือว่าดีและช่วยให้คุณวางใจได้ในการพักการแข่งขัน

ผู้ชนะ – enfors

ผู้ชนะจะได้รับลูกบอลอย่างแข็งขันและ enfors เป็นข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ อัตราส่วนบวกของผู้ชนะต่อ enfors มักจะแสดงให้เห็นว่านักเทนนิสอยู่ในสภาพดี อย่างไรก็ตาม ตัวชี้วัดเหล่านี้ควรได้รับการปฏิบัติด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากตัวมันเองไม่สำคัญ – มองหาความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาการพนัน parimatch

มันเป็นเรื่องของวิธีการเล่นเทนนิสของนักเทนนิส Marin Cilic ผู้เล่นที่ดุดันและไม่คาดหวังความผิดพลาดของคู่ต่อสู้ของเขาสามารถทำผิดพลาดได้มากกว่า 50 ครั้งในการแข่งขันห้าเซ็ตและในเวลาเดียวกันก็ชนะเพราะ จำนวนประตูที่ชนะอย่างแข็งขันจะสูงขึ้นมาก นี่เป็นกรณีในเกม Cilic กับ Verdasco ที่ Australian Open 2019 จากนั้นนักเทนนิสชาวโครเอเชียชนะด้วยคะแนน 3: 2 และอัตราส่วนของผู้ชนะต่อผู้บังคับบัญชากลายเป็นเรื่องที่น่ากลัว: 66 – 51

ในเวลาเดียวกัน สำหรับ Diego Schwartzman ตัวบ่งชี้ที่ต่ำของ 37 ข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับในการแข่งขันกับ Nadal ที่ Roland Garros -2019 ไม่อนุญาตให้นับแม้แต่ในชุดที่ถ่าย ท้ายที่สุด ดิเอโกมีผู้ชนะเพียง 26 คนต่อนัด หากไม่มีการเล่นแบ็คไลน์ที่เชื่อถือได้ มันเป็นเรื่องยากสำหรับตัวแทนชาวอาร์เจนไตน์ที่จะต่อต้านคู่ต่อสู้ในแนวรับ

ดังนั้น ก่อนเลือก “”เพราะเทนนิส”” คุณควรใส่ใจกับสถิติเทนนิสที่ผู้เล่นเคยเล่นในการแข่งขันครั้งก่อนๆ ของทัวร์นาเมนต์ ในบทความ เราได้เน้นเฉพาะประเด็นสำคัญ จำนวนเอซ ข้อผิดพลาดสองเท่า เปอร์เซ็นต์ของการรับรู้จุดพัก เปอร์เซ็นต์ของจุดพักที่บันทึกไว้ก็สามารถช่วยได้เช่นกัน ความสามารถในการใช้สถิติในการเดิมพันจะช่วยให้นักพนันได้รับผลกำไรที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นในการพนันเทนนิส